Đường từ trường về nhà của An là 3km, biết tốc độ của An là 6 km/h. Thời gian An đi từ trường về nhà là

Cập nhật ngày: 05-05-2024

10 phút

20 phút

15 phút

30 phút
Hình vẽ dưới đây biểu diễn đồ thị quãng đường thời gian của một vật chuyển động trong khoảng thời gian 8s. Tốc độ của vật là

20 m/s

0,4 m/s

2,5 m/s

8 m/s
Môi trường nào sau đây truyền âm tốt nhất?

Không khí.

Nước.

Gỗ.

Thép.
Bằng cách điều chỉnh độ căng của dây đàn (lên dây), người nghệ sĩ guitar muốn thay đổi đặc trưng nào của sóng âm phát ra?

Độ to.

Độ cao.

Tốc độ lan truyền.

Biên độ.
TH)Tần số vỗ cánh của một số loại côn trùng khi bay như sau: ruồi khoảng 350 Hz, ong khoảng 440Hz, muỗi khoảng 600 Hz. Âm do côn trùng nào phát ra trầm nhất?

Ruồi.

Ong.

Muỗi.

Chưa so sánh được.
Trên cùng một quãng tám, trong các âm La, Sol, Mi, Re, tần số dao động của âm nào là nhỏ nhất?

Re.

Sol.