Logo SHub
hint-header

Chọn các đặc điểm có thể có của khí Oxygen trong các đặc điểm sau:

Cập nhật ngày: 04-05-2024


Chia sẻ bởi: Nguyễn Đăng An


Chọn các đặc điểm có thể có của khí Oxygen trong các đặc điểm sau:

A

Chất khí, có thể tích xác định, có hình dạng xác định, khó nén.

B

Chất khí, không có thể tích xác định, không có hình dạng xác định, dễ nén.

C

Chất khí, có thể tích xác định, không có hình dạng xác định, khó nén.

D

Chất khí, không có thể tích xác định, có hình dạng xác định, dễ nén.
Chủ đề liên quan
Tính chất nào sau đây là tính chất hóa học của khí carbon dioxide?

A

Chất khí, không màu.

B

Không mùi, không vị.

C

Tan rất ít trong nước.

D

Làm đục dung dịch nước vôi trong (dung dịch calcium hydroxide)
Quá trình nào sau đây thể hiện tính chất hóa học?

A

Hòa tan đường vào nước.

B

Hòa tan muối vào nước.

C

Đun nóng đường tới lúc xuất hiện chất màu đen.

D

Đun nóng nước muối tới lúc xuất hiện tinh thể muối.
Giấm ăn (chứa acetic acid) có những tính chất sau: chất lỏng, không màu, vị chua, hòa tan được số chất khác, làm giấy quỳ màu tím chuyển sang màu đỏ; khi cho giấm ăn vào bột vỏ trứng thì có hiện tượng sủi bọt khí.
Trong các tính chất trên, đâu là tính chất vật lí của giấm ăn?

A

Chất lỏng, không màu, làm giấy quỳ màu tím chuyển sang màu đỏ.

B

Chất lỏng, không màu, vị chua, hòa tan được một số chất khác.

C

Chất lỏng, không màu, vị chua, khi cho giấm ăn vào bột vỏ trứng thì có hiện tượng sủi bọt khí.

D

Chất lỏng, không màu, vị chua, làm giấy quỳ màu tím chuyển sang màu đỏ.
Giấm ăn (chứa acetic acid) có những tính chất sau: chất lỏng, không màu, vị chua, hòa tan được số chất khác, làm giấy quỳ màu tím chuyển sang màu đỏ; khi cho giấm ăn vào bột vỏ trứng thì có hiện tượng sủi bọt khí.
Trong các tính chất trên, đâu là tính chất hóa học của giấm ăn?

A

Chất lỏng, không màu, làm giấy quỳ màu tím chuyển sang màu đỏ.

B

Chất lỏng, không màu, vị chua, hòa tan được một số chất khác.

C

Chất lỏng, không màu, vị chua, khi cho giấm ăn vào bột vỏ trứng thì có hiện tượng sủi bọt khí.

D

Khi cho giấm ăn vào bột vỏ trứng thì có hiện tượng sủi bọt khí, làm giấy quỳ màu tím chuyển sang màu đỏ.
Tơ nhện được hình thành từ một loại protein dạng lỏng trong cơ thể nhện. Khi làm tơ, nhện nhả protein đó ra khỏi cơ thể, protein đó sẽ chuyển thành tơ nhện. Quá trình này là:

A

sự nóng chảy.

B

sự bay hơi.

C

sự đông đặc.

D

sự ngưng tụ.