Logo SHub
hint-header

Chọn các đặc điểm có thể có của Dầu Ô liu (Olive oil) trong các đặc điểm sau:

Cập nhật ngày: 04-05-2024


Chia sẻ bởi: Nguyễn Đăng An


Chọn các đặc điểm có thể có của Dầu Ô liu (Olive oil) trong các đặc điểm sau:

A

Chất rắn, không có thể tích xác định, dễ nén.

B

Chất lỏng, không có thể tích xác định, khó nén.

C

Chất rắn, có hình dạng xác định, dễ nén.

D

Chất lỏng, không có hình dạng xác định, khó nén.
Chủ đề liên quan
Chọn các đặc điểm có thể có của Muối ăn trong các đặc điểm sau:

A

Chất rắn, không có thể tích xác định, dễ nén.

B

Chất lỏng, không có thể tích xác định, rất khó nén.

C

Chất rắn, có hình dạng xác định, rất khó nén.

D

Chất lỏng, không có hình dạng xác định, dễ nén.
Chọn các đặc điểm có thể có của khí Oxygen trong các đặc điểm sau:

A

Chất khí, có thể tích xác định, có hình dạng xác định, khó nén.

B

Chất khí, không có thể tích xác định, không có hình dạng xác định, dễ nén.

C

Chất khí, có thể tích xác định, không có hình dạng xác định, khó nén.

D

Chất khí, không có thể tích xác định, có hình dạng xác định, dễ nén.
Tính chất nào sau đây là tính chất hóa học của khí carbon dioxide?

A

Chất khí, không màu.

B

Không mùi, không vị.

C

Tan rất ít trong nước.

D

Làm đục dung dịch nước vôi trong (dung dịch calcium hydroxide)
Quá trình nào sau đây thể hiện tính chất hóa học?

A

Hòa tan đường vào nước.

B

Hòa tan muối vào nước.

C

Đun nóng đường tới lúc xuất hiện chất màu đen.

D

Đun nóng nước muối tới lúc xuất hiện tinh thể muối.
Giấm ăn (chứa acetic acid) có những tính chất sau: chất lỏng, không màu, vị chua, hòa tan được số chất khác, làm giấy quỳ màu tím chuyển sang màu đỏ; khi cho giấm ăn vào bột vỏ trứng thì có hiện tượng sủi bọt khí.
Trong các tính chất trên, đâu là tính chất vật lí của giấm ăn?

A

Chất lỏng, không màu, làm giấy quỳ màu tím chuyển sang màu đỏ.

B

Chất lỏng, không màu, vị chua, hòa tan được một số chất khác.

C

Chất lỏng, không màu, vị chua, khi cho giấm ăn vào bột vỏ trứng thì có hiện tượng sủi bọt khí.

D

Chất lỏng, không màu, vị chua, làm giấy quỳ màu tím chuyển sang màu đỏ.